Our blog

Thư viện tin tức

BỎ TÚI 50+ TỪ VỰNG IELTS CHỦ ĐỀ FOOD NÂNG CẤP BAND ĐIỂM IELTS

Food – chủ đề phổ biến trong bài thi IELTS, đặc biệt là IELTS Speaking. Tuy nhiên để gây ấn tượng với ban giam khảo và đạt được band điểm cao, bạn sẽ cần thể hiện khả năng sử dụng vốn từ vựng linh hoạt. Do đó bài viết này Ielts Panda’s Station sẽ cung cấp cho bạn bộ từ vựng 50+ chủ đề Food:

Continue reading

50+ TỪ VỰNG IELTS CHỦ ĐỀ FAMILY AND FRIEND NÂNG CẤP BAND ĐIỂM SPEAKING

Family and Friend – một chủ đề phổ biến không chỉ trong cuộc sống mà còn trong bài thi IELTS. Vậy nên đặc biết với các bạn đang chuẩn bị cho bài thi IELTS mà muốn nâng cấp vốn từ vựng thì chủ đề Famlily and Friend là một chủ đề không thể bỏ qua. Trong bài viết này, Ielts Panda Station sẽ cung cấp cho các bạn bộ 50+ từ vựng nâng cao chủ đề Family and Friend giúp các bạn nâng cấp band điểm IELTS, đặc biệt Speaking:

Continue reading

Chỉ một phút chuẩn bị cho IELTS Speaking Part 2, tận dụng thế nào cho hiệu quả?

Đây là part duy nhất được cho thời gian chuẩn bị trong 3 part, nhiều bạn khi gặp khó trong việc vạch ra ý tưởng dễ bị tâm lý lo lắng dẫn đến thể hiện không tốt, thậm chí là dưới sức mình. Cùng điểm qua hai lý do chính có thể khiến bạn ngắc ngứ trong phần này và chiến thuật để khắc phục ở dưới đây nhé!

Continue reading

SỔ TAY 50+ TỪ VỰNG IELTS CHỦ ĐỀ HOMETOWN HỮU ÍCH BAND 8.0 SPEAKING

Hometown – một chủ đề phổ biến trong bài thi IELTS Speaking Part 1 tuy nhiên còn nhiều bạn học sinh gặp khó khăn trong việc sử dụng từ ngữ hợp lý để nâng cấp band điểm Speaking. Do đó bài viết dưới đây sẽ cung cấp bộ 50+ từ vựng IELTS chủ đề Hometown nhằm cải thiện band điểm IELTS Speaking:

Continue reading

80+ TỪ VỰNG IELTS HỮU ÍCH NHẤT CHỦ ĐỀ SHOPPING

Từ vựng là chiếc chìa khóa tới cánh cửa chinh phục Band 8.0 IELTS, đặc biệt trong IELST Speaking & Writing. Shopping là một chủ đề phổ biến trong bài thi IELTS, tuy nhiên còn nhiều bạn gặp khó khăn trong việc sử dụng từ vựng để nâng cấp Band điểm. Do đó bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn danh sách 80+ từ vựng ăn điểm nhất trong bài thi IELTS:

Continue reading

BỘ TỪ VỰNG IELTS HỮU ÍCH CHỦ ĐỀ STUDY & EDUCATION BAND 8.0

Study & Education không còn là chủ đề hiếm gặp trong đề thi IELTS, đặc biệt là kỹ năng Speaking. Tuy nhiên các bạn gặp phải vấn đề sử dưng từ vựng như thế nào để gây ấn tượng được với giám khảo, thì bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn học sinh nâng cấp được vốn từ vựng và cải thiện band điểm IELTS:

Continue reading

80+ TỪ VỰNG HỮU ÍCH CHO IELTS SPEAKING CHỦ ĐỀ LANGUAGE

Từ vựng chính là chiếc chìa khóa tới cánh cửa thành công trong cuộc sống và thi cử. Sở hữu một kho tàng từ vựng xin sò chắc chắn là một điểm cộng lớn trong bài thi IELTS. Chủ đề Language thường xuyên xuất hiện trong phần thi Speaking IELTS Part 1, do đó bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn danh sách 80+ từ vựng hữu ích gây được ấn tượng mạnh với giám khảo:

Continue reading

SƯU TẦM 100 TỪ VỰNG IELTS ĂN ĐIỂM CHỦ ĐỀ TRAVEL & HOLIDAY

Từ vựng chính là chiếc chìa khóa giúp các bạn học sinh nâng cấp band điểm IELTS. Thế nhưng có nhiều bạn học sinh gặp vấn đề trong việc sử dụng từ vựng một cách linh hoạt. Đặc biết là đối với chủ đề Travel & Holiday, một topic phổ biến nhưng tạo nhiều khó khăn cho các bạn học sinh. Do đó bài viết này sẽ cung cấp danh sách 100 từ vựng IELTS ăn điểm chủ đề Travel & Holiday

Continue reading

90 TỪ VỰNG CHỦ ĐỀ JOB HỮU ÍCH CHO IELTS BAND 8.0

Job – nghề nghiệp là một chủ đề phổ biến trong bài thi IELTS, đặc biệt là kỹ năng Speaking. Thế nhưng, các bạn học sinh gặp phải tình trạng sử dụng từ vựng như thế nào để gây ấn tượng và nâng band điểm. Do đó, bài viết dưới đây sẽ cung cấp danh sách 90 từ vựng chủ đề Job hay nhất để cải thiện bộ từ vựng của các bạn học sinh.

Continue reading