Mục lục

Học IELTS online ở đâu tốt? Khóa học IELTS Online uy tín nhất hiện nay

Trong thời điểm công nghệ đang ngày càng phát triển, nhu cầu học IELTS online cũng ngày càng tăng lên và trở thành hình thức học tập phổ biến với các bạn học sinh, sinh viên cũng như người lớn đã đi làm. Việc học IELTS online không chỉ tiết kiệm được cho bạn thời gian di chuyển, hay giải quyết được các vấn đề như không thể linh hoạt thời gian, phương tiện đi lại mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí về học phí mà vẫn giúp bạn chinh phục được IELTS với band điểm là bạn mong muốn. Vậy phải học IELTS online ở đâu thì uy tín? Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

HỌC IELTS ONLINE Ở ĐÂU TỐT?

Học qua trang web hoặc các ứng dụng học IELTS

Đây là một trong những hình thức học IELTS trực tuyến phổ biến và vô cùng tiện lợi. Các trang web và ứng dụng học IELTS thường cung cấp nhiều tài liệu học tập bao gồm: các bài kiểm tra, bài giảng, câu hỏi và câu trả lời, và các tài liệu tham khảo khác để giúp người học cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình. 

Bên cạnh đó, việc học IELTS qua hình thức này cũng có một số hạn chế như bạn không được tương tác trực tiếp với giáo viên để được giải đáp các thắc mắc cụ thể, và bạn cũng không thể học hoặc cải thiện được các kỹ năng mềm như giao tiếp và luyện nói một cách hiệu quả nhất.

Học qua các video hướng dẫn trên YouTube

YouTube là một nguồn tài nguyên rất tốt để bạn có thể khai thác trong quá trình học IELTS của mình vì sự tiện lợi của nó, người học có thể truy cập vào các kênh YouTube bất cứ lúc nào và từ mọi nơi trên thế giới, chỉ cần bạn có Internet. 

Tuy nhiên, vì sự dễ dàng của nó nên không có một đánh giá tiêu chuẩn nào về trình độ rằng có thật sự hiệu quả hay không vì các kênh YouTube khác nhau có các phương pháp giảng dạy và tiêu chuẩn khác nhau, dẫn đến sự khác biệt trong chất lượng của các tài liệu học tập.. Hơn nữa, học viên cũng phải tự đánh giá trình độ của bản thân và tự cải thiện vì hình thức này không cung cấp khả năng đánh giá trình độ IELTS của người học. 

Học qua tài liệu miễn phí có sẵn trên mạng xã hội 

Ngoài trong sách vở thì trên các trang web mạng xã hội cũng có rất nhiều tài liệu giúp bạn có thể tự học IELTS online mà không mất đồng nào. Một số các trang fanpage chia sẻ tài liệu miễn phí như IELTS Panda’s Station, Miss Ngân Panda English Class hoặc giúp bạn có thể tham khảo kinh nghiệm của những người đi trước qua group Hội Quán IELTS.

(Trang fanpage IELTS chính thức của trung tâm anh ngữ Kim Ngân)

Tuy đây là một phương pháp học vô cùng phong phú nhưng tất nhiên vẫn sẽ tồn tại nhược điểm vì nó đòi hỏi ở bạn cần có tính tự giác cao và lộ trình học rõ ràng, phù hợp để có thể khai thác được tốt nhất những tài liệu đó.

Theo học các khóa học IELTS trực tuyến

Phương thức học trực tuyến đã sớm không còn xa lạ với các bạn học sinh, sinh viên và cũng ngày càng trở nên được ưa chuộng vì tính phổ biến, tiện lợi của nó. Các khóa học IELTS online được xây dựng như một lớp học offline thông thường, là hình thức trực tuyến mà học viên vẫn có thể trực tiếp giao tiếp với giáo viên thông qua các phương tiện truyền thông như zoom, ms team,.. 

Trong khóa học này, học viên vẫn sẽ được giảng dạy những kỹ năng mấu chốt của IELTS như ngữ pháp, từ vựng, phát âm, đọc, viết, nghe và nói. 

Đặc biệt, hình thức học này cũng có cho mình rất nhiều ưu điểm như giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại hay thậm chí là tiết kiệm được cả học phí khi các khóa học IELTS online thường có giá thành rẻ hơn những khóa học offline. 

IELTS Panda’s Station là một trong số ít trung tâm triển khai phương pháp học IELTS trực tuyến mà vẫn đảm bảo được cho học viên về chất lượng, kiến thức cũng như đầu ra khi học viên sẽ được học trực tiếp với giáo viên qua các công cụ hỗ trợ như zoom chứ không phải qua các video được thu sẵn như nhiều trung tâm khác.

(Hình ảnh ví dụ một buổi học IELTS online tại IELTS Panda’s Station)

Khóa học IELTS Online tại IELTS Panda’s Station

  1. Lộ trình học tập rõ ràng A – Z, phù hợp cho từng đối tượng

Học IELTS là cả một quá trình dài hơi và không ngừng cố gắng đối với từng học viên nhưng câu hỏi ở đây là phải học IELTS online như thế nào mới hiệu quả và học như thế nào để có thể đạt được band điểm mình mong muốn trong thời gian ngắn nhất?

Để đưa ra lời giải đáp thích đáng nhất thì trung tâm IELTS Panda’s Station đã xây dựng cho học viên của mình những lộ trình chi tiết từ A-Z phù hợp theo từng band điểm để đảm bảo trong quá trình đồng hành cùng trung tâm sẽ mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất với môi trường năng động và những bài giảng đa dạng hình thức, đảm bảo học viên nâng được band điểm trong thời gian được hoạch định.

(Hình ảnh ví dụ về Lộ trình 7.5 IELTS tại IELTS Panda’s Station)

  1. Phương pháp học tích hợp đa dạng nền tảng học tập và các hoạt động bổ trợ giúp học viên khai thác triệt để khả năng

Qua các khóa học IELTS online của IELTS Panda’s Station, học viên sẽ được học trực tiếp với giáo viên qua phần mềm Zoom và các nền tảng học tập như Quizlet, Quizizz, Blooket, Jamboard,.. nhằm đa dạng phương thức học tập, tăng mức độ tương tác với giáo viên, giúp thúc đẩy học viên cải thiện và tiến bộ nhanh nhất. 

Cùng với sự kết hợp tiến bộ công nghệ vào học tập, IELTS Panda’s Station luôn mong muốn đem lại những trải nghiệm tốt nhất dành cho học viên trong quá trình học tập tại trung tâm bằng cách truyền tải nội dung qua nhiều hình thức khác nhau (visual, audio,..). Đặc biệt, mỗi buổi học online đều được lưu lại nhằm giúp học viên có thể ôn luyện bất cứ lúc nào. 

Một lớp học trực tuyến tại IELTS Panda’s Station được thiết kế rất linh hoạt với sĩ số chỉ khoảng 10 học viên/lớp để đảm bảo rằng mỗi học viên tại đây đều nhận được sự quan tâm, sự sát sao của giáo viên và trợ giảng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ được tương tác trực tiếp với giáo viên và trợ giảng, dễ dàng hơn trong việc đặt câu hỏi và được theo sát nhất trong quá trình học tập.

Bên cạnh đó, chất lượng cũng là ưu tiên hàng đầu của trung tâm với bộ giáo trình chuẩn sư phạm, được chọn lọc và biên soạn bởi thạc sĩ Nguyễn Thị Kim Ngân cùng đội ngũ chuyên môn chất lượng cao.

  1. Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao

Đội ngũ giáo viên, trợ giảng tại IELTS Panda’s Station có chất lượng chuyên môn cao, được chính thạc sĩ Nguyễn Thị Kim Ngân – Giảng viên khoa Tiếng Anh chuyên ngành (Đại học Sư phạm) đào tạo. Mỗi giáo viên đều là những người giàu kinh nghiệm giảng dạy, có học vấn cao để đảm bảo đem lại được sự tiến bộ nhất cho học viên.

Bên cạnh những giáo viên có profile “khủng”, còn có sự đồng hành của đội ngũ trợ giảng vô cùng nhiệt tình và tâm huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7, luôn sát sao cùng với học viên và gia đình nhằm đảm bảo chất lượng và trải nghiệm lớp học được duy trì xuyên suốt khóa học.

(Hình ảnh Giảng viên Nguyễn Thị Kim Ngân trên chương trình Chuyển động 24h)

  1. Những đặc quyền chỉ có ở IELTS Panda’s Station

Tại IELTS Panda’s Station, có rất nhiều những quyền lợi mà trung tâm dành cho học viên của mình để đảm bảo rằng luôn đem đến sự tin tưởng và uy tín nhất trong quá trình đồng hành như trung tâm luôn cam kết với học viên về đầu ra cũng như về band điểm mà học viên mong muốn và đã hoạch định ban đầu. Đặc biệt, phòng trường hợp bạn không đạt được như band điểm mà mình mong muốn thì IELTS Panda’s Station sẵn sàng hỗ trợ bạn được học lại miễn phí nên đừng lo lắng nhé!

Bên cạnh đó, hàng tháng trung tâm luôn có những ưu đãi nhằm hỗ trợ về học phí và các phần quà như bộ sách luyện thi IELTS, bộ từ vựng qua Quizlet nhằm bổ trợ giúp học viên được học IELTS một cách dễ dàng nhất.

Ngoài ra còn có chương trình học bổng, “thưởng nóng” cho học viên dự thi IELTS và đặt được band điểm nhất định, band điểm càng cao thì học bổng cũng càng có giá trị như là một cách để cổ vũ tinh thần, cảm hứng học tập của mỗi bạn học viên trong quá trình học IELTS online.

Hiện nay, nhiều trung tâm giáo dục và đào tạo IELTS đã cung cấp các khóa học IELTS online để phục vụ nhu cầu của học viên, nhưng không phải trung tâm nào cũng có thể đảm bảo về chất lượng giảng dạy cũng như đầu ra. Vậy nên hãy để IELTS Panda’s Station trở thành một người bạn đồng hành, cùng bạn chinh phục IELTS dù là qua hình thức online hay offline nhé!

Để được tư vấn kỹ hơn về hình thức, khóa học hay các ưu đãi thì hay Đăng ký tư vấn ngay để đội ngũ IELTS Panda có thể hỗ trợ cho bạn sớm nhất!