Tiếng Anh Cambridge

Đối tượng
Dành cho các bạn học sinh từ 5-11 tuổi
Hình thức học tập
Học Offline tại Hà Nội
Tổng quan khóa học
  • Chương trình Tiếng Anh Cambridge Primary dành cho các bạn học sinh khối tiểu học từ 5-11 tuổi giao tiếp đầy tự tin và hiệu quả cũng như phát triển các kỹ năng thiết yếu để đáp ứng với vô số các thông tin, nội dung đa phương tiện và văn bản với sự hiểu biết và thích thú.
cam 9
cam 10
20 %
Phản hồi tích cực
cam
Thông tin lộ trình học chi tiết
  • Chương trình tiếng Anh thiếu nhi YLE Cambridge (Starters, MoversFlyers) đánh giá kết quả các bài thi không thể hiện bằng điểm số mà thông qua các biểu tượng hình khiên (tiếng Anh là “shield”).
  • Khiên được lấy biểu tượng từ các hiệp sĩ hoàng gia và sau này trở thành logo của Cambridge, giống như huy hiệu của sự chiến thắng.
  • Số lượng khiên tối đa cho mỗi kỹ năng Nghe, Nói, Đọc & Viết là 5 khiên. Tổng số khiên bé có thể đạt được cho mỗi bài thi Starters, Movers và Flyers là 15 khiên.
  • Học sinh theo học chương trình này sẽ phát triển được năng lực ngôn ngữ thứ nhất bằng tiếng Anh dựa trên một chương trình học được thiết kế hướng đến thành công ở tất cả các nền văn hóa và thúc đẩy sự hiểu biết đa văn hóa.
cam 7
Tư vấn miễn phí
cam 2
cam4
Phương pháp học sâu & say mê "Deep Learning"

Deep Learning vốn là thuật ngữ để mô tả một chức năng của trí tuệ nhân tạo (AI), bắt chước cách bộ não con người hoạt động để xử lý dữ liệu & đưa ra quyết định dựa trên các mẫu. Deep Learning được cô Ngân đặt tên cho phương pháp giảng dạy & học tập tại Panda English Class nhằm mô phỏng phương pháp giải quyết 1 mục tiêu học tập dựa trên 4 yếu tố:

Mô hình học tập chuẩn sư phạm

Sử dụng phương pháp học tập Deep Learning

Phương pháp học độc quyền được sử dụng tại Panda English Class theo mô hình học tập chuẩn sư phạm: Mục tiêu rõ ràng, Luyện tập bài bản, Đo lường chính xác, Kích hoạt đam mê & nuôi dưỡng tinh thần ham học của học sinh

Giáo án, tài liệu tinh gọn, bám sát mục tiêu

Tài liệu học tập được tuyển chọn, chắt lọc từ các nguồn tài liệu uy tín chất lượng của Trường ĐH Sư Phạm, sau đó được biên soạn kỹ lưỡng bởi Tổ Giáo Án gồm 7 thành viên do cô Ngân là chủ biên và kiểm duyệt nội dung

Cố vấn học tập có nghiệp vụ sư phạm

Tất cả các chương trình học đều được cố vấn học tập bởi cô Kim Ngân, Thạc sĩ phương pháp luận, giảng viên khoa tiếng Anh, Trường ĐH SP Hà Nội, người đã có hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn tiếng Anh.
Đội ngũ giáo viên

Xuất thân từ những trường ĐH TOP về Ngoại Ngữ & Sư Phạm Tiếng Anh, được chính cô Ngân tuyển chọn và “truyền dạy” các nghiệp vụ sư phạm đặc biệt.

Quyền lợi đặc biệt

Học sinh tham gia chương trình học CAMBRIDGE tại Panda English sẽ nhận được bộ tài liệu học tập & Giáo trình miễn phí