Mục lục

Speaking Festival – Cuộc thi nói Tiếng Anh thường niên tại Panda Cambridge Hub với chủ đề “Mother in your eyes”

Để kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Panda Cambridge Hub tổ chức cuộc thi nói tiếng Anh cho học sinh các lớp Tiểu học với chủ để: “Speaking Festival: Mother in Your Eyes“. Đây là một sự kiện đặc biệt để các bạn nhỏ có thể gửi lời yêu thương tới những người phụ nữ tuyệt vời trong cuộc sống của mình.

Speaking Festival là một sân chơi bổ ích cho các bé tiểu học để rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và phát triển sự tự tin trong việc trình bày ý tưởng của mình trước ống kính. Chủ đề của cuộc thi năm nay là “Mother in Your Eyes” – một chủ đề rất gần gũi và ý nghĩa với mỗi cá nhân. Các bé sẽ được khuyến khích nói về những kỷ niệm, cảm xúc, suy nghĩ, tình cảm và sự biết ơn của mình đối với mẹ thông qua việc sử dụng tiếng Anh.

Trong thời gian phát động, Ban tổ chức đã nhận về rất nhiều bài thi chất lượng đến từ tất cả các lớp hệ Tiểu học phổ thông cũng như Tiểu học Cambridge. Qua đó, cuộc thi diễn ra vô cùng thành công và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ quý phụ huynh. 

Sắp tới, Panda Cambridge Hub sẽ tổ chức buổi lễ vinh danh và trao giải đến những bài dự thi xuất sắc nhất. Sứ mệnh của cuộc thi không chỉ là cơ hội để các bạn học sinh thể hiện khả năng Anh ngữ hay mà còn khuyến khích, động viên tinh thần ham học hỏi của con cũng như kích thích niềm đam mê với môn học này.