Mục lục

Phần đọc hiểu trong bài thi THPTQG có thật sự đáng sợ?

Với 3 phần đọc hiểu trong mỗi đề thi THPT Quốc gia, các bạn lớp 12 thường thấy “ám ảnh” vì bị ngợp trước 15 câu hỏi. Không chỉ về phần từ vựng mới mẻ mà còn là bởi những đoạn văn phức tạp, đòi hỏi kỹ năng phân tích và hiểu sâu sắc nội dung. Đọc hiểu không còn là áp lực với KHÓA ĐỌC HIỂU ONLINE tại Panda dành cho các bạn khối 12.

Với 5 lý do sau là bí quyết của cô Ngân áp dụng cho hàng trăm anh chị khóa trước làm chủ kỹ năng đọc hiểu thông qua phương pháp độc đáo và hiệu quả mà Panda đã và đang áp dụng:

1. Phân loại câu hỏi – giải quyết triệt để ăn chắc điểm từng câu

Không cần học quá nhiều nhưng vẫn chất lượng. Sự thật là có những buổi luyện đề tại Panda chữa phần đọc hiểu thôi cũng hết cả tiết học là hiểu kỹ như thế nào. Thầy cô ở Panda tập trung giải quyết từng dạng câu hỏi một cách triệt để, “ăn chắc” mỗi câu hỏi và tránh tình trạng bỡ ngỡ trước bất kỳ dạng câu nào trong bài đọc.

2. Học kỹ năng đọc hiểu chuyên sâu

Không chỉ dừng lại ở việc “đọc và hiểu”. Nhà Panda mang đến cho các bạn cách tiếp cận và phân tích văn bản theo phong cách của sinh viên Khoa Tiếng Anh – ĐH Sư phạm Hà Nội: sâu sắc, tinh tế và hiệu quả. Panda sẽ giúp các em mở rộng tầm nhìn và sâu sắc trong từng bài đọc.

3. Bài tập “chuẩn” và đa dạng

Tất cả bài tập trong khóa học đều do chính cô Ngân biên soạn và đội ngũ Chuyên môn tổng hợp, đảm bảo chuẩn format và cập nhật liên tục đề thi THPTQG. Sự đa dạng trong bài tập giúp em không chỉ hiểu mà còn áp dụng kiến thức vào thực tế một cách linh hoạt.

4. Kết hợp đọc hiểu và từ vựng học thuật

Không chỉ giới hạn ở kỹ năng đọc hiểu, cách học ở Panda còn chú trọng vào việc ghi nhớ và phát triển kho từ vựng học thuật. Việc này giúp các em nắm trọn điểm 8+ dễ dàng.

5. Xây dựng nền tảng cho kỳ thi quốc tế

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, khóa Đọc hiểu sẽ giúp các em xây dựng nền tảng vững chắc cho các kỳ thi chuẩn quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL. Biến kỹ năng đọc hiểu là điểm mạnh sẽ giúp em phân tích, tăng khả năng đọc hiểu tài liệu nước ngoài và quen dần có thể tư duy bằng ngôn ngữ Anh nữa đó nha.

Tất cả sẽ được áp dụng trong khóa luyện đề sớm tại 5 cơ sở nhà Panda. Không chỉ học từ vựng, Panda còn giúp các em phát triển kỹ năng đọc – hiểu một cách toàn diện, từ việc nhận diện các dạng câu hỏi đến cách tiếp cận và phân tích bài đọc một cách hiệu quả. Cứ yên tâm qua Panda học là auto 8+ 9+ nha!

2k6 nhận lộ trình miễn phí và ưu đãi 20% khoá học Đọc hiểu ONLINE cùng cô Ngân Panda tại đây: https://pandaenglish.vn/chinh-phuc-doc-hieu-on-thi-thptqg

Chúc các bạn ôn tập hiệu quả!