Mục lục

[RECAP] Chuỗi workshop tri ân ngày phụ nữ Việt Nam 20.10 tại Panda English Class

Hòa cùng với không khí ngày 20/10, một tuần qua tại Panda English Class đã có những hoạt động workshop và tặng quà cho bạn Pandies vô cùng sôi động. Với thông điệp “Let all the beloved women be loved“, Panda English Class mong rằng có thể giúp các bạn tạo ra những món quà nhỏ xinh thay cho những tâm tư, tình cảm thầm kín để dành tặng cho người bà, người mẹ hay bạn nữ của mình.

1. Workshop tri ân 20.10 “HOA GIẤY” – BÓ HOA NHỎ DÀNH TẶNG MẸ YÊU 

Khám phá sự sáng tạo và niềm vui trong việc tự tay tạo nên những bó hoa giấy độc đáo và ý nghĩa tại Workshop 20.10 này. Bé không chỉ học cách gấp và kết hợp màu sắc, mà còn có cơ hội thể hiện tình yêu và lòng biết ơn dành cho mẹ. Tất cả sẽ được thực hiện dưới sự hướng dẫn chi tiết và tận tình từ những cô giáo, trợ giảng kinh nghiệm, những người đã luôn đồng hành và hỗ trợ bé trong quá trình học. Một cơ hội tuyệt vời để bé thể hiện tài năng và trái tim đầy tình thương của mình.

Chuỗi workshop tri ân ngày phụ nữ Việt Nam 20.10 tại Panda English Class

Nụ cười hạnh phúc cũng là những đoá hoa tươi nở rộ khi các bé tự tay làm nên món quà nhỏ mà ý nghĩa vô cùng. Thật bất ngờ vì có khi “Pandies còn khéo tay hơn cả cô giáo ý chứ!”

Chuỗi workshop tri ân ngày phụ nữ Việt Nam 20.10 tại Panda English Class

Các bé lớp Tiểu học được tìm hiểu về “ngày phụ nữ Việt Nam” là gì, nguồn gốc từ đâu và… giúp các em càng thêm yêu quý và biết ơn những người phụ nữ trong cuộc đời mình. Nhờ việc tìm hiểu sâu rộng về ngày Phụ nữ Việt Nam, các bé lớp Tiểu học sẽ nhận ra sự tốt lành, sức mạnh và tình yêu thương vô bờ bến mà những người phụ nữ xung quanh – từ mẹ, bà, cô giáo, đến chị em – đã và đang dành cho họ. Đồng thời, điều này cũng khắc sâu trong tâm hồn các em ý thức về việc tôn trọng, bảo vệ và gìn giữ những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

Các bé được các cô giáo hướng dẫn cách trang trí những bông hoa giấy vô cùng đáng yêu
Cùng mẹ check-in khoe chiến lợi phẩm

2. Workshop tri ân 20.10 “Hàng hoa, hàng vòng”

“Let all the beloved women be loved” không chỉ là một thông điệp, mà còn là triết lý của Panda English Class trong việc dạy và học, giúp các em học sinh thấu hiểu giá trị của tình yêu thương và biết ơn. Qua các sản phẩm như Hàng vòng và Hàng hoa, chúng ta có thể thấy sự tinh tế, độc đáo và lòng đam mê trong từng chi tiết, phản ánh tâm hồn trong sáng và nguyên sơ của tuổi học trò.

Bạn nữ khéo tay làm vòng cực kỳ khéo léo

Sự kiện như Hàng vòng và Hàng hoa chính là cầu nối giữa giáo dục và nghệ thuật, giữa lý thuyết và thực hành, giúp các em hòa mình vào một thế giới đầy màu sắc và sự sống động. Panda English Class tin rằng, qua những trải nghiệm thực tế và sáng tạo này, các em sẽ trở thành những công dân toàn cầu với tầm nhìn rộng mở và trái tim đầy yêu thương.

Các bạn nam đáng yêu đến xỏ vòng tay tặng người yêu

3. Workshop tri ân 20.10 Booth check-in nhận set hoa

Không chỉ dừng lại ở chuỗi Workshop, năm nay lớp tiếng Anh cô Ngân Panda chơi lớn tặng thêm các bạn Pandie cả 1 set hoa cực xinh. 

Booth quà được đặt sẵn ở 2 cơ sở Long Biên và Phạm Ngọc Thạch nhà Panda chỉ chờ các bạn Pandie đến để nhận set quà bao gồm:

🔸 Một ly trà ngọt ngào 🥤

🔸 Một set hoa nhiều màu sắc xinh xắn 🌷

Booth Check-in nhận quà đặt tại cơ sở 94 Phạm Ngọc Thạch
Cận cảnh set quà xinh xắn kèm lời chúc đáng yêu từ Panda

Trong dịp 20/10 này, Panda đặc biệt gửi lời chúc đến các vị phụ huynh nữ, các bạn Pandies nữ của Lớp Tiếng Anh Panda luôn có thật nhiều sức khoẻ, thành công và yêu đời. Sự tin tưởng và tình cảm của mọi người là điều mà lớp học Panda luôn trân trọng.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp, hạnh phúc và quan trọng là gặt hái được nhiều thành công nhé. 

Wishing you always be strong, confident, and passionate about pursuing your dreams. Never forget that you are always cherished and loved in our Pandaland.