Mục lục

[RECAP] Panda Homecoming: Ngày vinh danh khóa 2004 và tri ân 20/11 tại Panda English Class

“Panda Homecoming” là một sự kiện đặc biệt tổ chức bởi cô Ngân dành riêng cho các học sinh khóa 2004 của lớp học Panda English Class. Sự kiện này đã làm cho ngày 20/11, Ngày tri ân Nhà giáo, trở nên đặc biệt hơn đối với cô Ngân, đội ngũ giảng viên tại Panda nhờ có sự góp mặt của các bạn 2004.

Panda Homecoming Ngày vinh danh khóa 2004 và tri ân 20/11
Các bạn 2004 và giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học tại Panda English Class

Sự kiện này không chỉ là cơ hội để tôn vinh những thành tựu đáng kể mà các bạn học sinh khóa 2004 đã đạt được sau kỳ thi THPTQG, mà còn là cơ hội để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự cố gắng không mệt mỏi và sự tận tâm của cô Ngân và đội ngũ giáo viên, đã giúp đỡ, hỗ trợ, và truyền cảm hứng cho các bạn trên con đường học tập của mình.

Mới hơn 4 tháng không gặp mà các bé Pandie ngày giờ đã ra dáng các tân sinh viên. Và điều quan trọng hơn cả là tình cảm với cô giáo Panda vẫn không thay đổi

Panda Homecoming Ngày vinh danh khóa 2004 và tri ân 20/11
Các bạn 2004 vô cùng hào hứng khi nhận bằng chứng nhận

Một hoạt động vô cùng ý nghĩa trong “Panda Homecoming” là các bạn cùng nhau viết tên mình lên bức tường kí ức. Bao nhiêu lời nhắn, cảm xúc được tỏ bày lên không chỉ là những dấu ấn cá nhân, mà còn là những mảnh ghép tạo nên câu chuyện chung của cả nhóm khóa 2004.

Từng nét chữ, từng dòng viết, ngập tràn tình cảm, nhớ nhung, và cả sự hân hoan khi tái ngộ cô Ngân và “ngôi trường” Panda. Mỗi tên ghi trên bức tường không chỉ đơn thuần là một danh tính, mà còn là biểu tượng cho một hành trình học tập, một quãng thời gian khắc sâu trong trái tim mỗi người.

Panda Homecoming Ngày vinh danh khóa 2004 và tri ân 20/11
Tấm bảng chứa đựng nhiều yêu thương, nhiều điều muốn nói
Panda Homecoming Ngày vinh danh khóa 2004 và tri ân 20/11
Cô Ngân ký tên mình lên “Memory wall”

Đi cùng với những tên tuổi là bao nhiêu lời nhắn yêu thương, lời chúc phúc, lời tri ân, và cả những ước mơ, khát vọng. Những dòng chữ ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa này đã tạo nên một bức tranh đa màu sắc, phản ánh rõ nét tình cảm và sự gắn kết mạnh mẽ của cộng đồng Panda. “Memory wall” kí ức không chỉ là nơi lưu giữ những ký ức quý giá, mà còn là cầu nối giữa quá khứ và tương lai, giữa những thầy cô giáo tận tâm và những học trò đầy khát khao học hỏi.

Panda Homecoming Ngày vinh danh khóa 2004 và tri ân 20/11
Từng lời nhắn được gắn lên tường
Panda Homecoming Ngày vinh danh khóa 2004 và tri ân 20/11
Các bạn hào hứng check-in cạnh “Memory wall”

Trong Ngày Vinh danh này, lớp học Panda English Class muốn chúc mừng tất cả các bạn học sinh khóa 2004 đã đạt được thành tựu tuyệt vời này. Hãy tiếp tục theo đuổi ước mơ của bạn với sự nhiệt huyết và tình yêu với học tập. Chúc mừng bạn và chúc bạn thành công trong tương lai.

ONCE YOUR ARE A PANDIE, YOU WILL FOREVER BE MY LITTLE PANDIE. Vì Panda là nhà.