Our blog

You are here:

TỔNG HƠP 50+ TỪ VỰNG IELTS THÔNG DỤNG CHỦ ĐỀ ACCOMMODATION

Accommodation – một chủ đề về nơi chốn, nơi ở thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS Speaking Part 1. Tuy nhiên các bạn học sinh cảm thấy khó khăn trong việc phân biệt từ vựng về hình thức dạng nhà, nơi chốn. Do đó bài viết này, IELTS Panda’s Station sẽ cung cấp cho các bạn bộ 50+ từ vựng thông dụng chủ đề Accommodation

BỎ TÚI 50+ TỪ VỰNG IELTS CHỌN LỌC CAO CHỦ ĐỀ WEATHER

Weather – một chủ đề phổ biến trong bài thi IELTS Speaking, tuy nhiên bạn gặp khó khăn trong việc vận dụng từ vựng chuyên sâu vào trong bài nói. Thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn danh sách 50+ từ vựng chắt lọc nhất về chủ đề Weather để bạn nâng cao Band điểm IELTS Speaking.

LIST 100+ TỪ VỰNG IELTS BAND 8.0+ CHỦ ĐỀ MUSIC

Music – một chủ đề Speaking phổ biến trong bài thi IELTS Speaking Part 1&2. Tuy nhiên không phải bạn học sinh nào cũng nắm chắc được bộ từ vựng chủ đề Music. Do đó bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn list 100+ từ vựng IELTS nâng cao nhằm nâng cấp band điểm Speaking:

BỎ TÚI 50+ TỪ VỰNG IELTS CHỦ ĐỀ FOOD NÂNG CẤP BAND ĐIỂM IELTS

Food – chủ đề phổ biến trong bài thi IELTS, đặc biệt là IELTS Speaking. Tuy nhiên để gây ấn tượng với ban giam khảo và đạt được band điểm cao, bạn sẽ cần thể hiện khả năng sử dụng vốn từ vựng linh hoạt. Do đó bài viết này Ielts Panda’s Station sẽ cung cấp cho bạn bộ từ vựng 50+ chủ đề Food:

50+ TỪ VỰNG IELTS CHỦ ĐỀ FAMILY AND FRIEND NÂNG CẤP BAND ĐIỂM SPEAKING

Family and Friend – một chủ đề phổ biến không chỉ trong cuộc sống mà còn trong bài thi IELTS. Vậy nên đặc biết với các bạn đang chuẩn bị cho bài thi IELTS mà muốn nâng cấp vốn từ vựng thì chủ đề Famlily and Friend là một chủ đề không thể bỏ qua. Trong bài viết này, Ielts Panda Station sẽ cung cấp cho các bạn bộ 50+ từ vựng nâng cao chủ đề Family and Friend giúp các bạn nâng cấp band điểm IELTS, đặc biệt Speaking:

Chỉ một phút chuẩn bị cho IELTS Speaking Part 2, tận dụng thế nào cho hiệu quả?

Đây là part duy nhất được cho thời gian chuẩn bị trong 3 part, nhiều bạn khi gặp khó trong việc vạch ra ý tưởng dễ bị tâm lý lo lắng dẫn đến thể hiện không tốt, thậm chí là dưới sức mình. Cùng điểm qua hai lý do chính có thể khiến bạn ngắc ngứ trong phần này và chiến thuật để khắc phục ở dưới đây nhé!

SỔ TAY 50+ TỪ VỰNG IELTS CHỦ ĐỀ HOMETOWN HỮU ÍCH BAND 8.0 SPEAKING

Hometown – một chủ đề phổ biến trong bài thi IELTS Speaking Part 1 tuy nhiên còn nhiều bạn học sinh gặp khó khăn trong việc sử dụng từ ngữ hợp lý để nâng cấp band điểm Speaking. Do đó bài viết dưới đây sẽ cung cấp bộ 50+ từ vựng IELTS chủ đề Hometown nhằm cải thiện band điểm IELTS Speaking:

80+ TỪ VỰNG IELTS HỮU ÍCH NHẤT CHỦ ĐỀ SHOPPING

Từ vựng là chiếc chìa khóa tới cánh cửa chinh phục Band 8.0 IELTS, đặc biệt trong IELST Speaking & Writing. Shopping là một chủ đề phổ biến trong bài thi IELTS, tuy nhiên còn nhiều bạn gặp khó khăn trong việc sử dụng từ vựng để nâng cấp Band điểm. Do đó bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn danh sách 80+ từ vựng ăn điểm nhất trong bài thi IELTS:

BỘ TỪ VỰNG IELTS HỮU ÍCH CHỦ ĐỀ STUDY & EDUCATION BAND 8.0

Study & Education không còn là chủ đề hiếm gặp trong đề thi IELTS, đặc biệt là kỹ năng Speaking. Tuy nhiên các bạn gặp phải vấn đề sử dưng từ vựng như thế nào để gây ấn tượng được với giám khảo, thì bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn học sinh nâng cấp được vốn từ vựng và cải thiện band điểm IELTS:

80+ TỪ VỰNG HỮU ÍCH CHO IELTS SPEAKING CHỦ ĐỀ LANGUAGE

Từ vựng chính là chiếc chìa khóa tới cánh cửa thành công trong cuộc sống và thi cử. Sở hữu một kho tàng từ vựng xin sò chắc chắn là một điểm cộng lớn trong bài thi IELTS. Chủ đề Language thường xuyên xuất hiện trong phần thi Speaking IELTS Part 1, do đó bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn danh sách 80+ từ vựng hữu ích gây được ấn tượng mạnh với giám khảo: